1. Thời gian và quy định đổi trả.

Trong 10 ngày kể từ ngày khách hàng mua máy, nếu đã xác định được lỗi của sản phẩm là từ Nhà Sản Xuất, quý khách sẽ được đổi sản phẩm tương tự.

Theo đó, sản phẩm với những điều kiện như sau sẽ được đổi trả:

– Sản phẩm bị lỗi phần cứng, lỗi nguồn và màn hình. Vd: hỏng loa, mic, sạc không vào, màn hình chập, sọc màn hình, …v.v..

– Sản phẩm bị những lỗi phần mềm nhưng không thể khắc phục được và không xảy ra với các sản phẩm tương tự.

– Màn hình sản phẩm bị lỗi điểm chết, bụi màn hình (từ 4 điểm trở lên), bị loang màn hình, ố màn hình..v..v…(không bảo hành phần hở sáng màn hình)

– Máy hoặc phụ kiện KHÔNG CÓ các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn, bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng, cháy nổ; có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ, có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ.

– Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (nếu có), mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác.

2. Thời hạn và quy định bảo hành

Quy định bảo hành thiết bị sẽ từ 12 tháng đối với máy kể từ ngày mua.

Và 3 tháng đối với phụ kiện như bàn phím bluetooth, dock bàn phím ….

Quý khách sẽ được bảo hành phần cứng miễn phí. Đối với lỗi nguồn, màn hình maytinhbangwindows.vn sẽ gửi hãng bảo hành miễn phí. 

3. Điều kiện bảo hành

AMáy nằm trong thời gian bảo hành và phù hợp với quy định bảo hành.

B. Maytinhbangwindows.vn cũng sẽ từ chối bảo hành nếu thông tin máy của khách hàng không có thông tin trong kho dữ liệu lưu trữ của chúng tôi và khách hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc máy và thuộc trách nhiệm bảo hành của Maytinhbangwindows.vn.

C. Chúng tôi cũng sẽ từ chối bảo hành khi thiết bị gặp những tình trạng sau:

– Máy bị thay thế những phần bị nứt, vỡ, mòn, xước, tróc sơn, đổi màu, hoen ố trong quá trình sử dụng như vỏ máy, vỏ pin, vỏ sạc, nắp pin, mặt bàn phím, mặt màn hình, antenna.

– Máy bị khóa máy hoặc khóa SIM. Lỗi phần mềm do khách hàng tự cài đặt, máy bị nhiễm virus.

– Máy hoặc phụ kiện có các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn, bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng cháy nổ, có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ, có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ.

– Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (nếu có), mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác.

* LƯU Ý: Cửa hàng không bảo hành với những lỗi do quá trình già hóa linh kiện của nhà cung cấp (VD: điểm chết phát sinh sau 10 ngày, hồng màn, ám vàng, ám màn hình phát sinh theo thời gian sử dụng, bộ nhớ bị chậm theo thời gian, pin chai ….).

D. Trong quá trình thực hiện sửa chữa dịch vụ hoặc bảo hành, các nội dung lưu trữ trong thiết bị của quý khách có thể sẽ bị xoá và định đạng lại. Việc sao lưu dữ liệu và các nội dung thông tin khác không nằm trong cam kết bảo hành, khách hàng có trách nhiệm sao lưu và bảo quản thông tin dữ liệu của mình. Maytinhbangwindows.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ mất mát nào đối với các chương trình phần mềm, dữ liệu hoặc thông tin nào khác được lưu trữ trên thiết bị thuộc trách nhiệm bảo hành của Maytinhbangwindows.vn.

E. Các máy bị lỗi và thỏa mãn điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa thay thế miễn phí tại  Maytinhbangwindows.vn.

F. Đối với các trường hợp không được bảo hành (quá hạn bảo hành, máy bị từ chối bảo hành), chúng tôi sẽ nhận sửa dịch vụ sau khi thỏa thuận giá với Quý Khách hàng.